Bệnh trĩ có chữa khỏi được không?

Thảo luận trong 'DIỄN ĐÀN SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG' bắt đầu bởi kiwi888, 12/1/17.

 1. 21
  0
  1
  kiwi888

  kiwi888 New Member

  Tham gia ngày:
  5/1/17
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh trĩ có chữa được không? Đây là câu hỏi không còn xa lạ đối với bất kì người nào bị phải căn bệnh này. Dưới đây sẽ là câu tư vấn của các chuyên gia, mời bạn đọc theo dõi!

  Câu hỏi:

  Chào những chuyên gia. Cháu tên Ngọc, cháu bị bệnh trĩ từ mấy tháng nay, cháu đã dùng rất nhiều cách để chữa trĩ. Mặc dù vậy vẫn ko thấy tác dụng lắm. Vậy, cháu muốn hỏi là bệnh trĩ có chữa được không? Cháu cảm ơn rất nhiều! ( Bích Ngọc, 16 tuổi, Hà Nội).

  Trả lời:

  Chào Bích Ngọc, chúng tôi cực kỳ vui do cháu đã gửi hỏi!

  Với nghi vấn bệnh trĩ có chữa được không thì câu giải đáp sẽ là phụ thuộc vào phần nhiều yếu tố như:

  Cách thức điều trị

  Hiện giờ có rất nhiều cách thức điều trị bệnh trĩ, mỗi phương pháp lại với những ưu và nhược điểm nổi bật khác nhau:

  Thứ nhất: dùng thuốc tây, thông thường sẽ mang 3 dạng thuốc để bạn chọn lựa là thuốc dạng uống, thuốc đạn đặt và thuốc mỡ bôi. các cái thuốc này được bày bán phần nhiều của các hiệu thuốc, không chỉ chữa bệnh một cách thức đơn giản mà tác dụng nhưng mà thuốc mang tới cũng cực kỳ cao.

  [​IMG]

  Thứ hai: dùng những bài thuốc dân dã, những bài thuốc dân dã lấy vật liệu từ các dòng thảo dược có sẵn trong bỗng dưng như: tiêu dùng lá vông chữa bệnh trĩ,cây rau muống đại dương, cây lá lốt, cây hoa hòe, cây tầm vông . . . Những bài thuốc này rất an toàn, chẳng phải mang lại hiệu quả phụ, tuy nhiên thời hạn điều trị tương đối lâu thế hệ thấy được kết quả thấp.

  Thứ ba: sử dụng thủ thuật, dạng thủ thuật thường được dùng để trị bệnh trĩ chậm tiến độ là sử dụng vòng chun đểthắt búi trĩ.Với sự dùng thủ thuật thì bệnh nhân phải quan tâm tới thời kỳ chăm sóc vết thương sau chữa trị bởi vì chúng rất dễ bị nhiễm trùng và làm cho bệnh tái phát trở lại.

  Thứ tư: mổ, 1 số nguyên tắc mổ được đa dạng người chọn lựa chậm triển khai là cách thức giải phẫu Longo, qui định khâu treo búi trĩ hay nguyên lý cắt khoanh niêm mạc.

  Những vấn đề liên quan khác trong quá trình điều trị
  • Cơ chế ăn uống thích hợp và khoa học?
  [​IMG]
  • Uống đủ 2l quốc gia / ngày?
  • Ngủ đủ 7h / ngày?
  • Chăm chỉ vận động?
  • Vệ sinh hậu môn sạch hàng ngày?
  • Sử dụng thuốc thường xuyên, đúng liều lượng và đúng quy trình?
  Như vậy bạn đã sở hữu câu trả lời đối với câu hỏi: Bệnh trĩ có chữa được không rồi chứ?

  Chúc độc giả luôn khỏe!