Chữa bệnh gút bằng nhiều thảo dược tự nhiên.

Thảo luận trong 'TIN TỨC Y TẾ' bắt đầu bởi ngobinh, 7/1/17.

 1. 93
  0
  6
  ngobinh

  ngobinh Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh gút (thống phong) là căn bệnh xuất hiện từ lâu lăm and thậm chí bắt gặp ở mọi giới hạn tuổi and giới tính. trong số ấy, phái mạnh có nguy hại bị bệnh tới 95%. Ở phái nữ bệnh gút thường xẩy ra sau thời kỳ mãn kinh.

  Cùng với sự phát triển của y khoa thì hiện nay có vô số phương pháp để chữa trị gút, song chữa trị gút bằng thảo dược liệu vẫn mang lại hiệu quả cao và tin cậy nhất.

  Triệu chứng lâm sàng của nhóm bệnh gút là những khớp hay gặp mặt đặc biệt là ngón bàn chân cái bị sưng, nóng, đỏ và đau nhức dữ dội, nhất là về ban đêm. mức độ mãn tính, các u cục sẽ xuất hiện bao quanh khớp (hạt tophi) gây gian khổ, khó khăn trong hoạt động. nếu như không đc khám chữa kịp thời, người mắc bệnh gút phải cắt bỏ các chi và gây nên những biến đổi khác như suy thận, tàn phế suốt đời.

  Các lương y phòng khám Đông y Tâm Đức cho biết: theo đông y, lý do gây ra bệnh gút là bởi vì ăn uống dư thừa đạm, cộng với những tà khí bên ngoài xâm nhập and khu trú lại ở các gân xương khiến cho khí huyết không lưu thông mà sinh bệnh. do vậy, khi chữa trị gút bằng thảo dược liệu người mắc bệnh sẽ được các lương y thăm khám và đưa ra các vị thuốc, những thảo dược thích nghi nhất.

  Đông y Tâm Đức xin đề xuất đến bạn đọc một số trong những thảo dược quý có khả năng chữa bệnh gút hiệu quả: Cam thảo đất, mã tiền chế, củ ráy tía, củ khúc khắc, củ sơn thục, dây tơ hồng, cây sói rừng, hy thiêm, bồ công anh,…

  Nhiều vị cam thảo dược liệu trên không chỉ có công dụng chống bệnh viêm, thải trừ axit uric ra phía bên ngoài, diệt trừ thấp khớp mà lúc chữa trị gút bằng thảo dược liệu, thuốc còn làm bồi bổ khí huyết. đồng thời giúp tạo ra sụn khớp, giúp khớp bị gút chuyển động linh động và hoạt động dễ dàng và đơn giản, thực hiện chữa xong xuôi diểm bệnh gút chỉ qua 1-2 liệu trình chữa trị.

  http://alobacsi.com/bv-phong-kham-...am-duc-dieu-tri-nhung-benh-nao-q74763c234.htm