Công dụng mới của quả mít

Thảo luận trong 'DIỄN ĐÀN SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG' bắt đầu bởi minh quyen, 12/1/17.

  1. 13
    0
    1
    minh quyen

    minh quyen New Member

    Tham gia ngày:
    5/1/17
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    TP.HCM
    [​IMG]
    Quả mít rất giàu dinh dưỡng thực vật như lignan, isoflavone có thể giúp ức chế quá trình sản sinh nảy nở của các tế bào ung thư.

    • Tin vui cho những ai thích ăn mít vì nghiên cứu cho thấy loại quả này có thể ngừa bệnh ung thư.

    Theo trang tin healthylifetricks.com, quả mít rất giàu dinh dưỡng thực vật như lignan, isoflavone có thể giúp ức chế quá trình sản sinh của các tế bào ung thư.

    Các chất dinh dưỡng thực vật này đi vào máu và ngăn chặn các quá trình nhân lên bất thường của các tế bào, do đó ngăn ngừa ung thư.

    Các chuyên gia cho biết dinh dưỡng thực vật trong mít còn có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư trong cơ thể, đặc biệt là khi được kết hợp với phương pháp điều trị y tế.

    [​IMG]
    TIN LIÊN QUAN
    Biện pháp đơn giản để giảm rủi ro mắc bệnh ung thư
    Hiện nay, y học khẳng định ung thư là bệnh có thể phòng ngừa. Thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa có thể giảm rủi ro mắc bệnh ung thư đến 30-40%.
    Mít còn chứa hợp chất khác gọi là saponin ức chế được sự tăng trưởng của các tế bào ung thư ở ruột, đẩy lùi bệnh ung thư ruột.

    Mít cũng giàu chất chống ô xy hóa bảo vệ tế bào khỏi mọi tổn hại do gốc tự do gây ra, từ đó ngừa ung thư.

    Hàm lượng vitamin và khoáng chất có nhiều trong mít củng cố hệ miễn dịch từ bên trong, giúp cơ thể chống ung thư hiệu quả.