Đàn Ông với Phụ Nữ Ai Chung Tình Hơn ???

Thảo luận trong 'CHIA SẺ' bắt đầu bởi admin, 5/12/16.

?

Đàn Ông với Phụ Nữ Ai Chung Tình Hơn ???

 1. Đàn Ông

  2 phiếu
  40.0%
 2. Phụ Nữ

  3 phiếu
  60.0%
 1. 77
  2
  8
  admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  29/8/15
  Theo ACE thì đàn ôngphụ nữ ai chung tình hơn ?
  Các chị cứ bảo đàn ông hay ngoại tình, thế các bạn có nghĩ đàn ông đi ngoại tình với đàn ông à ?

  Chuyện chung thủy xưa nay luôn là một vấn đề sống còn của các mối quan hệ yêu đương, vợ chồng.Vậy theo bạn, đàn ông và phụ nữ, ai thực sự chung tình hơn ai?
  Nhiều người cho rằng, trong mối quan hệ yêu đương cũng như tình cảm vợ chồng, phụ nữ chung tình hơn đàn ông.

  Liệu sự thật có phải như thế?

  Đứng trên góc độ của một người đàn ông, tôi nghĩ ngược lại: Đàn ông chung tình hơn nhiều so với phụ nữ. Bởi, thế giới xung quanh tôi cho thấy không ít người phụ nữ có thể yêu sâu đậm một người, nhưng luôn sẵn lòng bỏ rơi người đàn ông mình yêu để đi theo người khác chỉ vì đồng tiền. Thế giới vật chất dường như trở thành những cơn bão "xoay vòng" khiến không ít phụ nữ dần đánh mất sự chung thủy, đánh mất tình yêu vốn đã theo họ và gắn bó cùng họ từ rất lâu.


  Còn đàn ông thì ngược lại. Khi đã thật sự đem lòng yêu một ai và quyết định gắn bó cuộc đời mình cùng với một người phụ nữ nào đó, họ luôn luôn ý thức được tình yêu và trách nhiệm của họ trong mối quan hệ đó. Dó đó, việc đàn ông “thay lòng đổi dạ” là rất khó có thể xảy ra.

  Trong tình yêu, bình thường hẳn bạn nghĩ họ hời hợt, vô tâm… nhưng thực ra, chỉ là họ không khéo hoặc không biết cách thể hiện, và cũng có thể họ không nói, không post status nhiều... nhưng trong tâm họ luôn khắc ghi những hình ảnh sâu sắc về người phụ nữ mà họ thương yêu.

  Đàn ông xấu nhất là có thể ngủ chung với nhiều người phụ nữ nhưng tình yêu sẽ dành hết cho người phụ nữ nào đã yêu họ mãnh liệt nhất. Vì vậy tôi cũng không phủ nhận quan điểm, “đàn ông ngoại tình vì cái giường, còn phụ nữ ngoại tình vì cái ôm”. Cũng chính vì lẽ này, nhiều người phụ nữ khi ngoại tình tức là lòng họ ít nhiều đã thay đổi, không còn như phút ban đầu, hoặc họ hết yêu, hoặc họ đã quá chán, hoặc người đàn ông khác có điều kiện hơn… Và, bỏ qua tất cả, gia đình, con cái… họ ngoại tình. Đôi khi cuộc sống có những cám dỗ, những phút yếu lòng mà các chị sắp sa ngã vào vòng tay một người đàn ông nào khác thì cũng nên ý thức về hậu quả của nó, một gia đình đang êm ấm có thể sẽ sụp đỗ trong tay của các chị đấy.

  Còn về phần đàn ông, việc qua lại hay lên giường với một người đàn bà khác, đa phần là những “cuộc vui”. Sau tất cả, đàn ông vẫn chọn người vợ, người phụ nữ họ yêu nhất, và đương nhiên cũng là người chăm sóc, hy sinh vì họ nhiều nhất. Do đó, phụ nữ hãy biết thông cảm, biết tha thứ, biết tạo cho đàn ông một cánh cửa để trở về với gia đình.

  Mà kể ra cũng lạ, không ít phụ nữ luôn muốn người đàn ông của mình là sở hữu duy nhất, phải chung thủy tuyệt đối. Họ đâu biết rằng, đàn ông đa phần giống nhau, bởi không bao giờ có người đàn ông nào chung thủy hoàn toàn. Thay vì buộc người đàn ông phải hy sinh vì mình, trước hết, người phụ nữ chỉ cần phải đặt hết niềm tin và trái tim vào người đàn ông đó.

  [​IMG]

  Yêu hết mình, không màng đến bất kỳ điều gì khác, đó là cách nhanh nhất sở hữu trái tim của một người đàn ông. Chẳng phải như thế mới là yêu thương, là thông cảm, là thấu hiểu hay chăng?

  Nếu người phụ nữ chỉ yêu đàn ông vì tiền. Chắc chắn, người đàn ông sẽ dùng tiền để đáp lại thứ tình yêu nhục dục đó để thỏa mãn cảm xúc nhất thời. Khi tiền và cảm xúc bị phai mờ theo thời gian, người đàn ông đó sẽ rời bỏ nhục dục, trở về với người phụ nữ đã yêu mình bằng cả trái tim. Đó chính là sự chung tình.

  phununews

  Còn bạn, bạn nghĩ đàn ông và phụ nữ ai chung tình hơn ai?
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/12/16
 2. 32
  2
  8
  nhangolia

  nhangolia Member

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Đàn ông chung tình hơn chứ !
  Khi yêu tôi yêu hết mình và chỉ 1 mình em thôi.
   
 3. 16
  0
  1
  loveconst

  loveconst New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Tự do
  Nơi ở:
  Hà Nội, Việt Nam
  Web:
  Tùy quan điểm từng người thôi chứ bởi phụ nữ hay đàn ông cũng người ai chả có lúc yếu lòng dễ sa ngã. Mình thấy bài viết thiên về phía đàn ông quá:cool:
   
 4. 1
  0
  1
  tamkyvip

  tamkyvip New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/16
  Giới tính:
  Nữ
  Đàn ông ngoại tình không bao giờ bỏ vợ, còn đàn bà ngược lại ngoại tình là đi luôn, như vậy bạn sẽ biết ai hơn ai rồi đấy
   
 5. 7
  0
  1
  vitamiaVn

  vitamiaVn New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/17
  :D :D thiết nghĩ như nhau cả nhĩ..mỗi cây mỗi hoa..mỗi nhà mỗi cảnh
   
 6. 1
  0
  1
  Tuyet huong

  Tuyet huong New Member

  Tham gia ngày:
  20/1/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  tphcm
  phụ nữ rồi . hehe
   
 7. 24
  0
  1
  ngoisaovn

  ngoisaovn New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  tin tức ngôi sao
  Nơi ở:
  Số 2 Duy Tân-Dịch Vọng-Cầu Giấy-Hà Nội
  Web:
  Tùy tính cách, tình cảm của từng người thôi bạn ạ. Không thể nói ai chung tình hơn ai được.
   
 8. 5
  0
  1
  nguyehadb

  nguyehadb New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  THIẾT KẾ và THI CÔNG XÂY DỰNG
  Nơi ở:
  Quận 9, Hồ Chí Minh
  Web:
  Khi chưa có chồng thì phụ nữ có xu hướng chọn nhiều bạn trai hơn đàn ông. Khi có chồng rồi vì hoàn cãnh và thiên chức của người phụ nữ nên ít có cơ hội giao lưu hơn và đàn ông thì ngoại giao nhiều hơn. Nên tỉ lệ người phụ nữ sẽ chung tình hơn đàn ông.
   
 9. 10
  0
  1
  bacsi69

  bacsi69 New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/17
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  tư vấn tại bác sĩ 69
  Nơi ở:
  TP HCM
  Web:
  Không biết ai chung tình hơn ai, Nhưng phụ nữ thâm độc và tàn nhẫn hơn đàn ông đúng không mấy anh.
  Phụ nữ thật khó đoán.