Duyên dáng tóc xinh tự tin dự tiệc trong game bạn gái

Thảo luận trong 'TRAO ĐỔI' bắt đầu bởi gameabc, 10/1/17.

 1. 24
  0
  1
  gameabc

  gameabc New Member

  Tham gia ngày:
  13/12/16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  những bạn gái bé nhỏ luôn muốn có một mái tóc thật đẹp để tham dự những buổi tiệc đông người vì nó khiến bạn gái trở nên thật nổi bật và thu hút. Một mái tóc cần cả một quá trình chăm sóc và tạo kiểu phức tạp mà bạn chưa hề biết. Vậy thì choi game ban gai Tóc đẹp dự tiệc đẻ được chia sẻ khoảnh khắc của một cô gái xinh xắn trước khi cô ấy đi dược một buổi tiệc cùng bạn bè của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm các giây phút thoải mái với nhiều dụng cụ làm đầu tóc, trang điểm.

  Giới thiệu game Tóc đẹp dự tiệc

  trò chơi Tóc đẹp dự tiệc là một game trang điểm, kể về một cô gái xinh đẹp, muốn mình thật nổi bật trong đêm dạ hội. Tham gia chơi trò chơi bạn sẽ trở thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng hỗ trợ cô ấy make up, làm tóc và Thậm chí là chọn trang phục cho cô ấy nữa. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo các kiểu tóc, trang điểm và thay trang phục cho cô ấy nữa. Hãy cố gắng làm cho cô ấy thật xinh đẹp và nổi bật theo phong phương pháp của bạn.

  [​IMG]
  Hướng dẫn chơi trò chơi Tóc đẹp dự tiệc
  lối chơi rất đơn giản hoàn toàn giống với Phần đông các trò chơi trang điểm khác. Sử dụng mouse để thao tác toàn bộ những gì có trên màn hình. Bạn có thể Dùng chuột nhấp vào thứ gì đó mà mình muốn thay đổi cho cô gái, ví dụ như thay đổi kiểu tóc, vẽ mắt, thay đổi trang phục, … đề cô bạn gái hoàn hảo từ tóc đẹp, trang phục xinh xắn, khuẩn mặt trang điểm hài hòa,... Mọi thứ đều đầy đủ và sẵn sàng, vì vậy Nào hãy chậm rãi phối hợp rất nhiều kiểu khác so tài lẫn nhau để tạo ra sự khác biệt bạn nhé!

  Đây là một trò chơi online hứa hẹn mang lại rất nhiều điều thú vị, kích yêu khả năng làm đẹp, mix đồ của các bạn gái. Một kho tàng game vui dành cho bạn để làm đẹp ngoài game trang điểm còn có tro choi thoi trang, ... hay thể hiện sự đảm đang trong trò chơi nấu ăn hay nhat