Harbor City Quận 8 gây ấn tượng bởi thiết kế thông minh

Thảo luận trong 'TRAO ĐỔI' bắt đầu bởi creative, 12/1/17.

 1. 116
  0
  16
  creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay con người đang sống trong bầu khí trời ô nhiễm do sự phát triển nhanh của khoa học kỹ thuật. Khói bụi và các hoạt động sản xuất , sinh sống của con người đã làm cho trái đất bị bao trùm bởi khí thải. Trái đất đang nóng lên , hệ sinh thái thiên nhiên đang dần mất đi và con người đang sống trong môi trường độc hại

  Con người đang tự hại mình , đang tìm cách đổi thay mẹ thiên nhiên theo hướng tiêu cực vì ích lợi kinh tế của mình. Hãy dừng ngay trước khi quá muộn.
  [​IMG]

  Trồng cây xanh đang là hàng đầu của nhiều nhà nước và châu Lục trên thế giới , trong đó có Việt Nam. vincity quan 9 Phát triển đi liền với trông coi môi trường , trông coi hệ sinh thái tự nhiên.

  Trông coi rừng , phát triển kinh tế xã hội theo hướng có lợi nhất cho môi trường là hàng đầu ở nước ta hiện tại. Có thể thấy rất nhiều thành phố lớn đã coi trọng hơn đến việc trồng cây xanh , tạo công viên và cải tạo môi trường sống.

  Các đề án xây dựng cũng coi trọng hơn về không gian sống xanh cho người dân , trong đó đang đặc biệt hơn cả là đề án khu đô thị Harbor City. Đây là đề án của tập đoàn bất động sản Novaland.

  Đề án Harbor City được quy hoạch và xây dựng ở quận 8 , một quận ở phía Tây Sài Gòn. Đề án được xây dựng trên quy mô Đông nhiều và đặc biệt được bao trùm bởi rất nhiều cây xanh. Công viên và không gian sống trong sạch mát mẻ là những gì khu đô thị harbor city mong muốn mang đến cho người dân khi sinh sống ở đây.

  Với khuynh hướng hòa hợp với thiên nhiên của đa số các đề án nhà ở tại Việt Nam giống như trên thế giới , thì có thể nói , đề án khu đô thị Harbor City chính là thành phố của mai sau , của thiên nhiên và vì thiên nhiên.