HỌc IELTS nên học ở đâu tốt nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'CHIA SẺ' bắt đầu bởi Ngocanh92vovi, 2/11/16.

 1. 9
  0
  1
  Ngocanh92vovi

  Ngocanh92vovi New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bạn đang tìm trung tâm luyện thi IELTS, một địa chỉ uy tín để bản thân có thể đâu quần học IELTS có phải không?

  Nhưng với hàng trăm các trung tâm được mọc ra hiện nay sẽ khiến các bạn phân vân trong việc chọn học, tìm cho mình trung tâm thực sự tốt và phù hợp. Trên thực tế trung tâm luyện thi IELTS tốt có rất nhiều, mỗi trung tâm đều có cho mình lợi thế riêng.

  Xem thêm bài viết:


  Dưới đây, là một số trung tâm luyện thi IELTS tốt được nhiều học viên đánh giá tốt về chất lượng các bạn có thể sử dụng để tham khảo.

  Hội đồng Anh - Bristish Coucil (BC)

  Khi muốn ôn thi IELTS đa phần các bạn sẽ chọn cho mình cơ sở uy tín và hội đồng Anh ( Bristish Coucl) chính là trung tâm nhiều bạn quan tâm, bởi đây là cơ sở rất nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo ngoài ngữ và Hội đồng Anh còn có lợi thế là cơ quan tổ chức những kỳ thi IELTS.

  Học ở Hội đồng Anh rất chất lượng, nhưng học phí được đánh giá cũng khá cao cho nên với nhiều học sinh, sinh viên không có điều kiện các bạn sẽ rất tiếc vì không đủ điều kiện theo học.

  Trung tâm IELTS Fighter

  Không chỉ được biết đến là thầy giáo trẻ không chỉ đẹp trai, đai tài về đàn hát thầy Tùng trung tâm IELTS Fighter là người đạt 9.0 3 kỹ năng reading, speaking, listening. Thầy rất tận tâm trong việc giảng dạy học viên của mình giúp các em học tập tốt nhất với môi trường thoải mái. Cơ sở vật chất ở đây cũng khá tiện nghi.

  Nhược điểm trung tâm mới chỉ có 2 cơ sở tại Hà Nội còn các thành phố khác và Hồ Chí Minh vẫn chưa có chi nhánh nên nhiều bạn ở xa không có điều kiện học và hay học IELTS online qua website này.

  [​IMG]

  Trung tâm Acet

  Acet cũng đã quá nổi tiếng rồi phải không nào? Một địa chỉ uy tín mà các bạn có thể đến nhận tư vấn tham khảo trước khi quyết định học, chất lượng giảng dạy ở đây được nhiều học viên đánh giá tốt.

  ACET cung cấp các khóa học dành cho người muốn học cấp tốc với lịch học 4,5 giờ mỗi ngày liên tục trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần, khiến nhiều người học cảm thấy áp lực.


  Lớp học thầy Ngọc Bách

  Đây là một thầy giáo dạy IELTS mình rất ngưỡng mộ và yêu thích, bởi thầy có phong cách giảng dạy rất phù hợp với những người chưa biết gì và lần đầu tiên bắt tay vao luyện thi IELTS. Thầy Ngọc Bách được biết đến là một trong những người thầy dạy Writing tốt nhất hiện nay.

  VÌ trung tâm của thầy cũng không có nhiều cơ sở trên Việt Nam nên rất tiếc nhiều bạn không được học trực tiếp từ chính thầy Ngọc Bách.

  Trung tâm Anh Ngữ GLN

  Được nhiều người học ở GLN đánh giá là trung tâm ôn thi IELTS uy tín với phương pháp dạy tốt, kèm học viên sát để các bạn có thể học một cách nghiêm chỉnh nhất. Nên GLN là địa chỉ rất tốt để cho các bạn tham khảo.

  Trên đây chỉ là 5 địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng các bạn có thể tham khảo nhé! Còn rất nhiều trung tâm nữa mình sẽ cập nhật tiếp cho mọi người.