Học tiếng đức để du học đức

Thảo luận trong 'KỶ NĂNG SỐNG' bắt đầu bởi phuongnam1279, 11/11/16.

 1. 295
  0
  16
  phuongnam1279

  phuongnam1279 Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Học tiếng đức để du học đức

  Chương trình của Việt đức Á Âu luôn được thay đổi theo từng năm học và xây dựng dựa trên năng lực học tập của học viên: du học tại trường công, trường tư, trường lớn; chương trình học dự bị tiếng và chương trình trao đổi văn hóa vừa học vừa làm-Aupair đức.

  >>Xem thêm: https://sites.google.com/site/hoctiengduccoban/lop-hoc-tieng-duc-tai-tphcm

  Đồng hành cùng các bạn trẻ yêu tiếng đức và đất nước đức xinh đẹp từ nhiều năm nay, công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt đức Á Âu đã và đang cố gắng phát huy sự gắn bó lâu dài với lưu học sinh đã làm việc cùng công ty. Qua năm tháng, uy tín của công ty đã được chính các bạn du học sinh khẳng định và lan tỏa đến cộng đồng đức ngữ

  [​IMG]

  Với khẩu hiệu “Đồng hành cùng các bạn đi đến thành công”, mục tiêu của Việt đức Á Âu là trở thành người bạn đáng tin cậy để giúp đỡ các bạn trẻ chạm đến ước mơ Du học đức. Từ sự tư vấn tận tình của công ty, đến nay nhiều bạn đã và đang hòa nhập với cuộc sống tại đức một cách nhanh nhất. Những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của các bạn luôn được công ty dõi theo từng bước và mong ước các bạn có một chuyến khám phá đức thật thú vị và tốt đẹp.

  >>Xem thêm: https://sites.google.com/site/hoctiengduchieuquachotreem/hoc-tieng-duc-online-cho-moi-nguoi

  Chương trình của Việt đức Á Âu luôn được thay đổi theo từng năm học và xây dựng dựa trên năng lực học tập của học viên: du học tại trường công, trường tư, trường lớn; chương trình học dự bị tiếng và chương trình trao đổi văn hóa vừa học vừa làm-Aupair đức. Mỗi chương trình đều được hỗ trợ tư vấn trọn vẹn cho đến tận khi các bạn nhận được visa và giúp đỡ hòa nhập cuộc sống mới (tìm nhà, chứng minh tài chính, xin giấy tờ bảo lãnh,…). Chính vì thế, đến với Việt đức Á Âu, các bạn luôn tin tưởng được hỗ trợ tốt nhất để sớm nhận được giấy trúng tuyển học và visa.

  https://kynanghoctiengducblog.wordpress.com/2016/09/05/ky-nang-hoc-tieng-duc-hieu-qua/

  Ngoài ra, để hỗ trợ những bạn chưa ổn định khả năng ngoại ngữ, Việt đức Á Âu cũng liên tục mở các lớp học luyện thi chứng chỉ TCF, DELF, lớp học ngữ đức, lớp giao tiếp và lớp dành cho người mới bắt đầu. Các lớp học được xây dựng dựa trên trình độ của học sinh và được chính các giáo viên bản địa cùng đội ngũ giáo viên Việt có chuyên môn, từng đi tu nghiệp tại đức.
  nguồn:tils.edu