Kỹ năng học tiếng đức cho nhân viên văn phòng

Thảo luận trong 'KỶ NĂNG SỐNG' bắt đầu bởi phuongnam1279, 10/11/16.

 1. 313
  0
  16
  phuongnam1279

  phuongnam1279 Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Kỹ năng học tiếng đức cho nhân viên văn phòng
  Kỹ năng học tiếng đức cho nhân viên văn phòng

  Độ tuổi không phải là yếu tố quyết định trong việc học tiếng đức mà quan trọng là quyết tâm và phương pháp, kỹ năng học tiếng đức phù hợp. Mức tuổi nào là thích hợp nhất để học tiếng đức?

  >>Xem thêm: https://sites.google.com/site/hocti...-diem-can-chu-y-khi-hoc-tieng-duc-de-du-hocp2

  Độ tuổi có là yếu tố quyết định trong việc học tiếng đức. Qua các cuộc phỏng vấn và khảo sát phân loại những người thuộc nhiều độ tuổi khác nhau đang theo học tiếng đức tại các trung tâm. Hầu hết đều đồng ý rằng ngôn ngữ cũng là một ngôn ngữ đang phổ biến và là yếu tố quan trọng để thành công trong công việc cũng như trong học tập.

  [​IMG]
  Kỹ năng học tiếng đức dân văn phòng cần biết

  >>Xem thêm: https://sites.google.com/site/hoctiengduchieuquachotreem/tu-hoc-tieng-duc

  Học tiếng đức không bao giờ là muộn.

  Qúa trình học không bao giờ là kết thúc hay muộn. Một học viên đã thành công trong việc học tiếng đức cho biết: “ Hãy chỉ ra một mục đích học tiếng đức rõ ràng và phù hợp là rất quan trọng. Mục đích đó như là kim chỉ nam cho ta và nhắc nhở chúng ta không được bỏ cuộc. Các bạn có thể thấy khi đến các trung tâm học tiếng đức không chỉ có các bạn trẻ, học sinh mà còn có rất nhiều người lớn tuổi cũng nhận ra tầm quan trọng của việc học tiếng đức và đăng kí học, không những thế còn có rất nhiều trung tâm dạy tiếng đức còn mở cả những lớp dành riêng cho những người đi làm.

  Chúng tôi không phủ nhận rằng tuổi trẻ sẽ dễ tiếp thu kiến thức hơn trong việc học nhưng những người lớn tuổi khi quyết định đi học là học đã có những mục tiêu rõ ràng đây là một lợi thế rất lớn của họ.

  >>Tin hay: https://trungtmhoctingctaitphcm.wordpress.com/2016/08/23/first-blog-post/

  Nên có một phương pháp học tiếng đức hiệu quả và phù hợp với bản thân

  Không chỉ đối với việc học tiếng đức, mà với bất kỳ môn học hay lĩnh vực nào, phương pháp dạy và học là điều vô cùng quan trọng và là yếu tố quyết định đến hiệu quả bạn đạt được. Dù học viên là trẻ em hay những học viên lớn tuổi thì nếu không có được phương pháp học tiếng đức hiệu quả phù hợp thì chắc chắn việc học tiếng đức sẽ trở nên rất khó khăn.

  Đối với việc học tiếng đức dành cho trẻ nhỏ, do tính hiếu động và không tập trung cộng thêm với việc phải học ngôn ngữ của một quốc gia khác vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng học trước quên sau.

  Còn đối với những người lớn tuổi đi học, do tính chất công việc và đặc thù nghề nghiệp nên nhiều người không thể toàn tâm cho việc học bởi sự chi phối của rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy, làm sao có thể khắc phục những nhược điểm của từng đối tượng đó để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Tìm cho mình một phương pháp học tiếng đức phù hợp sẽ là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.
  nguồn:tilst.edu
   
 2. 1
  0
  1
  gaplachet7

  gaplachet7 New Member

  Tham gia ngày:
  10/11/16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Học tiếng Đức có khó không bác ?. Em muốn học 1 ngôn ngữ mới mà sợ nó khó quá