Khắc phục lỗi sự cố UE

Thảo luận trong 'KỶ NĂNG SỐNG' bắt đầu bởi toan102, 2/11/16.

 1. 40
  0
  6
  toan102

  toan102 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Giới tính:
  Nữ
  Lỗi UE của máy giặt LG là gì , làm sao để khắc phục?

  Máy giặt LG báo lỗi UE và ngưng không sử dụng. Máy không tiếp chuyện chế độ xả , nạm. Làm sao để khắc phục lỗi máy này?

  Máy giặt LG báo lỗi máy UE và tạm ngưng sử dụng , không tiếp chuyện tiêu chuẩn giặt. Bạn lưỡng lự không rõ chiếc máy của mình đang gặp phải sự cố gì. Cơ sở bao hanh may giat sanyo xin lý giải đến bạn lỗi báo của máy giặt LG.

  Lỗi UE là lỗi máy giặt không cân bằng. Khi máy giặt không cân bằng và chẳng thể tự sắp xếp trong vòng 30 phút thì máy giặt LG sẽ ngừng sử dụng. Máy không cân bằng có xác xuất gây ra do hai trường hợp:

  Do quần áo bên trong quá cồng kềnh

  Lượng quần áo bên trong lồng giặt quá lớn hoặc bị nghiêng sang một bên. Khi đồ không được cân bằng bên trong máy , máy chẳng thể tự sắp xếp được thì đến chu trình xả , vắt máy sẽ tự động không tiến hành nữa.

  lúc này bạn cần trải đều lượng quần áo bên trong ra để tạo được sự cân bằng. Khi cân bằng xong bạn có xác xuất tiếp chuyện chu trình giặt.

  Có một cách để xem xét xem chiếc máy giặt LG của bạn có chịu được khối lượng đồ mà bạn đang muốn giặt ủi ấn góc đối diện của chiếc máy xem máy giặt có chuyển di hay không.

  Xem thêm: Lỗi UE máy giặt LG và cách sửa

  Do máy giặt không được cân bằng

  Một lí do khác khiến máy giặt LG báo hiệu lỗi UE chính là bản thân máy giặt không được để trên mặt phẳng cân bằng. Máy bị chênh vênh sẽ tự động báo lỗi và ngừng hoạt động.

  Bạn cần nhất thiết lại 4 chân máy hay dùng các công cụ để vặn chặt các ốc vít. Có xác xuất chuyển di máy đến những vị trí đảm bảo , yên ổn hơn.

  Xin nhắc lại , lỗi máy giặt LG báo UE chính là lỗi máy không cân bằng. Máy thường ngừng ở chu trình xả , nạm. Những lúc này bạn cần xem xét 2 lí do chính trên. Cần tạo hoàn cảnh để chiếc máy giặt LG sao cho sử dụng cân bằng.

  Với những phân tích trên của sửa chữa máy giặt , được tràn đầy hy vọng bạn có xác xuất sớm khắc phục được lỗi máy giặt UE của máy giặt LG.
   
 2. 96
  1
  8
  thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tham gia ngày:
  21/12/16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn