Kinh nghiệm chọn quà biếu tết cho sếp ý nghĩa nhất trong năm 2017

Thảo luận trong 'DIỄN ĐÀN CÂY THUỐC' bắt đầu bởi quabieu76, 23/12/16.

 1. 96
  0
  6
  quabieu76

  quabieu76 Member

  Tham gia ngày:
  20/9/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà nội
  Chọn mua giỏ quà biếu tết 2017 cho sếp trong những ngày cuối của năm cũ quả thật không phải là chuyện dễ dàng với nhiều người. Hãy cùng tham khảo những món quà biếu cao cấp dưới đây để có được món quà biếu cao cấp và ý nghĩa nhất.

  [​IMG]

  Quà biếu tết tặng sếp là sợi dây gắn kết giữa sếp và nhân viên

  Đông trùng hạ thảo tiền tỉ biếu tết vẫn đắt hàng

  Đây là một thực tế hiện nay, Con đông trùng hạ thảo là một dược liệu vô cùng quý hiếm trong đông y, có thành phần và công dụng to lớn với sức khỏe con người là sản vật quý xưa kia chỉ dùng trong tiến vua. Ngày nay, đông trùng hạ thảo vẫn là danh dược sếp hàng đầu trong các sản vật quý hiếm, giá của nó lên tới hàng tỉ đồng 1 kg. Tuy nhiên, so với những giá trị lịch sử và giá trị sức khỏe nó mang lại thì là vô giá, có khi không định được giá. Bởi nó chứa đầy đủ các acid amin cần thiết cho cơ thể con người, lại chứa các hợp chất chống ung, các vitamin và khoáng chất tác dụng lên tất cả các cơ quan và bộ phận cơ thể con người.Số lượng của Con đông trùng trong tự nhiên hiện nay rất ít, việc tìm kiếm theo màu cũng rất khó khăn, tuy nhiên nhu cầu thị trường mua đông trùng hạ thảo làm quà biếu thì chưa bao giờ giảm, nó là món quà cao cấp, thượng hạng rất đắt giá và là Xu hướng quà biếu tết trong những năm gần đây.

  [​IMG]

  Đông trùng hạ thảo là món quà biếu sếp ngày tết đắt giá nhất.

  Nhân sâm núi Ngọc Linh ( Sản phẩm thiên nhiên Việt Nam )

  Sâm Ngọc Linh là loại sâm đắt giá nhất thế giới, chỉ đứng sau Đông trùng hạ thảo. Đây là loại sâm có hàm lượng saponin cao nhất, cao hơn nhân sâm Triều Tiên 1,5 lần, hơn nhân sâm Trung Quốc, Mỹ 2 – 3 lần. Bởi vậy, lại là sản vật quý trong tự nhiên, có niên đại lên đến hàng chục, hàng trăm, thầm chí hàng nghìn năm. Sâm tuổi càng cao thì giá trị càng lớn có những củ sâm sống trong rừng sâu, tại những đỉnh núi cao, không có sự can thiệp của con người, hâp thu đủ các linh khí cảu đất trời, những củ sâm này là vô giá, không định được giá.

  [​IMG]

  Ai đã 1 lần nếm thử thứ nước rượu sóng sánh của Sâm Ngọc Linh sẽ hiểu đẳng cấp của sâm là từ đâu
   
 2. 96
  1
  8
  thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tham gia ngày:
  21/12/16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   
 3. 25
  1
  3
  choetboi

  choetboi New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  hay đó