Những điều nên biết về phòng khám 168 hà nội

Thảo luận trong 'ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH' bắt đầu bởi buiminhphuong, 4/1/17.

 1. 57
  0
  6
  buiminhphuong

  buiminhphuong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bạn biết gì về phòng khám 168 hà nội ở đâu ?
  Phòng khám 168 hà nội được biết là phòng khám nằm trên đường ngọc hồi thanh trì hà nội. Phòng khám đã được sự tin tưởng của các bệnh nhân.
  Phòng khám đa khoa 168 hà nội được sở y tế cấp giấy phép hoạt động và ở đây chuyên khám và chữa bệnh các bệnh như : dạ dày, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa và bệnh xã hội. Nơi đây cũng rất nhiều các bệnh nhân tin tưởng và điều trị bệnh.
  Phòng khám đa khoa 168 hà nội đạt tiêu chuẩn hàng đầu được sở y tế hà nội cấp giấy phép và công nhận đó là phòng khám có diện tích khá rộng và nằm ngay trên đường quốc lộ 1A cũ thuận tiện cho bệnh nhân dễ dàng tìm được chỗ di chuyển.
  Phòng khám đa khoa 168 hà nội luôn tự hào là một trong những phòng khám lớn nhất của hà nội và cũng là một trong những phòng khám lớn nhất của hà nội có quy mô lớn và nằm trên tòa nhà cao 5 tầng với diện tích lên tới 2000m2 có chỗ để xe rộng thoải mái và có thể đi ô tô vào trong sân. Phòng khám có các chuyên khóa như : phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội dạ dày, đại tràng và bệnh trĩ.
  Với những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến phòng khám đa khoa 168 thanh trì hà nội đã mang lại hiệu quả chuẩn đoán chính xác cao nhất cho hàng triệu bệnh nhân trong khoảng thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người bệnh. Ngoài ra phòng khám còn có sắp sếp chỗ ăn, chỗ ở miễn phí cho những người bệnh nhân trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm tiền bạc cho người bệnh.