Những điều sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp

Thảo luận trong 'KỶ NĂNG SỐNG' bắt đầu bởi onplaza347, 11/1/17.

 1. 22
  1
  1
  onplaza347

  onplaza347 New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Những thứ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ hơn.

  Ai cũng biết rằng nên sống tích cực và vui vẻ sẽ tốt hơn, nó giúp bạn luôn trong trạng thái tốt nhất để bắt đầu công việc hằng ngày. Người luôn tích cực và vui vẻ thường thành công hơn, sống lâu hơn so với những người bình thường. Vậy bạn đã biết những cách nào để có được sự hạnh phúc và vui vẻ chưa? Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn.

  1. Đọc sách hằng ngày

  Đọc sách không chỉ giúp chúng ta mở mang tri thức mà có thể giúp chúng ta tiến tới gần hơn đến với thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, có rất nhiều sách chúng ta có thể đọc như sách về kĩ năng,sách về chân lý cuộc sống,sách về kinh doanh và dạy làm giàu...nếu bạn duy trì mỗi ngày 30 phút cho đến 1h đọc sách hằng ngày bạn sẽ luôn có được tâm trạng thoải mái suốt cả ngày.

  2. Học cách viện trợ người khác
  Trong xã hội ngày nay không ít người nghèo khó, bạn không cần phải làm điều gì đó to tác mới có thể cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ mà thỉnh thoảng giúp đớ người nghèo khó một bữa ăn nhỏ, một chiếc áo ấm cho những đứa trẻ nghèo cũng đã đủ để cảm thấy sự vui vẻ và hạnh phúc rồi. Như mình thỉnh thoảng đi trên đường gặp một bà cụ hay một đứa trẻ đi bán hàng rong lại quay lại mua cho họ một món đồ gì đó, khi nhìn họ nở một nụ cười mình cảm thấy rất hạnh phúc vì đã giúp được họ một chút gì đó, bạn cũng có thể thử điều này nhé, khá thú vị đấy.

  3. Khi áp lực công việc nên để bản thân thư giãn.
  đôi khi hặm hụi mãi với đống công tác mãi cũng không phải là điều tốt.kiếm tiền để phục vụ cho bản thân và gia đình chứ không phải kiếm tiền để đấy và hành bản thân. Mình biết có nhiều người nói giờ tôi chưa có nhiều tiền tôi phải cố gắng làm gì có thời gian để nghỉ ngơi...Nhưng bạn ơi, nếu chúng ta không học cách cân bằng cuộc sống ngày giữa học tập làm việc và giải trí thì rất khó để thành công và vui vẻ. Bạn có thể đi chơi đâu đó, chơi một môn thể thao hay ngồi nhà xem một clip hài hước khó đỡ chả hạn ...trên mạng bây giờ đã rộ lên những clip như clip khôi hài khó đỡ hay xem 100 lần vẫn buồn cười...nhưng mà nhớ nên xem có chừng đỗi thôi nhé.
  hôm nay mình chỉ giả mạo muội xin chia sẻ vài điều như vậy thôi, hôm nào có thời gian xin phép chia sẻ nhiều hơn, rất mong được sự góp ý của Anh chị em nhiều hơn nhé !
   
  manh86 thích bài này.
 2. 75
  1
  8
  manh86

  manh86 Member

  Tham gia ngày:
  2/12/16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  đà nẵng
  Đúng vậy. Chúng ta nên cố gắng thực hiện tốt 3 điều này để cảm nhận được rằng cuộc sống rất có ý nghĩa :)