Những giai đoạn làm sạch cửa kính thủy lực hiện giờ một cách tốt nhất

Thảo luận trong 'CẦN BÁN' bắt đầu bởi huyixado1, 3/12/16.

 1. 120
  0
  16
  huyixado1

  huyixado1 Member

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Định Công
  cửa kính thủy lực chủ yếu được dùng làm cánh cửa chính, nhằm mục tiêu tao sự an toàn, chắn mưa, chắn nắng, chắn bụi cũng tương tự thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Do chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết lên sau một thời gian sử dụng cửa kiếng rất dễ bám bẩn. Vì vậy chúng tôi xin gởi tới hành khách một vài thủ thuật để cửa kiếng thủy lực luôn sáng đẹp.

  [​IMG]
  Các bước căn bản làm sạch kính thủy lực
  Bước 1. Lau cửa

  Những cánh cửa lớn thường sẽ dễ lau rửa hơn vì được sử dụng những đồ vật có sẵn trên Thị Phần như đầu chổi lau kính bằng vải bọc (hay có cách gọi khác là lông thỏ lau kính), thanh gạt kính. Những chiếc chổi được bọc bằng vải mềm nên khi chúng ta thực hiện làm sạch cửa kính sẽ nhanh nhẹn, dễ dàng cũng như không lo làm trầy xước.
  Và muốn cho nhanh sạch hay tốt hơn cho kính thì lời khuyên đưa ra đó là dùng nhiều chủng loại nước lau kính chuyên dụng.
  Bước 2. Lau rửa sạch bọt
  Dùng cần thanh gạt kính (lọai dụng cụ có 1 lưỡi cao su đặc thẳng gắn vào một trong những giá đõ bằng nhựa hoặc kim lọai) để gạt nước cho sạch. Nên bắt nguồn từ bên trái nếu như bạn thuận tay phải. Kéo cần gạt hình vòng cung & cuối mỗi đường lại lau sách bằng giẻ không có sơ. Các loại vải xô hoặc khăn ăn bằng vải là vật liệu cao nhất để thao tác làm việc này.
  Sau khi gạt mà trên mặt kính vẫn tồn tại các vết bẩn thì xử lý bằng lọai nước lau kính chuyên dụng.
  Bước 3. Lau những góc cạnh
  Các cạnh của cửa thông thường là nơi đọng nước cần được lau khô bằng vải mềm & sạch. Điều quan trọng cần hãy nhớ là không sử dụng sợi tổng hợp để lau cho sạch và tránh giảm hiện tượng bề mặt kính tích điện.
  Cách làm sạch kính với nhiều chủng loại bụi bản khác nhau
  Để bảo đảm làm sạch hoàn toàn cửa bạn phải làm sạch phần khung cửa, vì nếu khách hàng chùi sạch phần kính trước, chúng sẽ lại bị bám bụi khi chúng ta lau phần khung. Lến dùng khăn ẩm vừa và mềm, tránh dùng vô số nước khiến nước bẩn chảy sang nơi khác khiến bạn tốn thêm thời khắc để xử lý.
  Sau khi sử dụng khăn lau sạch bụi trên phần khung & phần kính, bạn hoàn toàn có thể lau lại bằng nước lau kính với khăn sạch, nếu lau phần kính tốt nhất bạn nên lau bằng khăn giấy, các loại khăn vải thường để lại những vệt lông trông khá mất thẩm mĩ.
  Lên chọn các hôm điều kiện thời tiết râm mát để lau chùi cửa kính, vì khi thời tiết qua nóng & nhiều gió khiến hơi nước bay nhanh, khiến trên cửa có những vệt nước khô làm bạn trở ngại và mất thời điểm hơn trong những việc vệ sinh.
  Nếu cửa kính thủy lực của bạn dính dầu mỡ hoặc chất nhờn, bạn có thể dùng dấm pha loãng với nước, hoặc nước cốt chanh, các dung dịch đó sẽ làm sạch vết dầu mợ rất hiệu quả.
  ======== Bạn cần chú ý: cửa kính thủy lực 2 cánh
  Ngoài ra bạn còn tồn tại thể dùng các cách sau để lau cửa kiếng thủy lực:

  - Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên kính, sau khi khô, ta dùng khăn lau sạch, như thế kính sẽ sạch & sáng bóng.
  - Khi cửa kính thủy lực cửa sổ bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, ta dùng khăn thấm một chút dầu hoả hoặc rượu trắng để lau, cửa kính sẽ sạch & bóng trở lại.
  - Với tình huống bị dính sơn ta dùng vải nhung nhúng một chút giấm ăn hay xăng dầu cũng tiếp tục làm sạch hẳn vết sơn.
  - Còn thường thì nếu chỉ bị bám bụi thường thì thì chỉ nên dùng nước lau kính. Ngoài tác dụng làm trong suốt, sạch kính, nước lau kính có thể chống bám bụi trở lại.