Phòng Khám Thăng Long Có Lừa Đảo Không?

Thảo luận trong 'ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH' bắt đầu bởi tonlee, 11/1/17.

 1. 68
  0
  6
  tonlee

  tonlee Member

  Tham gia ngày:
  10/9/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hcm
  Là một trong những Phòng Khám Nam Khoa có vô cùng nhiều người đến thăm khám, song trong giai đoạn gần đây Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long lại mang những thông tin xấu như lừa đảo, phòng khám Trung Quốc, chuyên móc túi bệnh nhân. Vậy thật sự những thông tin này có chính xác chưa, và tại sao lại có những kiến thức như vậy, chúng ta sẽ cùng biết được qua bài viết sau?

  Nguồn tri thức từ đâu ra?

  Sau khi biết được gần như toàn bộ các bài viết mang hướng tiêu cực về Phòng khám Nam Khoa Thăng Long, chiếm gần hết kiến thức đều phản ánh “phòng khám chuyên moi tiền bệnh nhân, cẩn thận phòng khám Thăng Long,…”.

  [​IMG]

  Thế tuy nhiên khi xem xét lại thì đây là những bài viết không rõ ràng xuất phát từ những trang facebook tự tạo, ko có hoặc có lượt theo dõi thấp, những bài còn lại thì đến từ những diễn đàn nhỏ, không có người bình luận trong bài viết.

  Tuy số lượng các bài viết trên rất ít, dưng mà nó cũng gây ảnh hưởng phần nào đến tâm lý người bệnh, gây hoang mang về sự chất lượng, uy tín của phòng khám. Vậy các thông tin trên có thực sự chính xác hay không?

  Thực hư câu chuyện Nam Khoa Thăng Long lừa đảo

  Để tìm hiểu rõ ngọn ngành, chúng tôi đã đến tận địa điểm biết được, trao đổi với chúng tôi đại diện Phòng Khám Thăng Long cho biết:

  Nguyên do vì sao bị tố lừa đảo?

  - Thời kỳ gần đây có vô cùng nhiều Phòng Khám Đa Khoa mọc ra trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, chính vì thế sự cạnh tranh là điều khó có thể tránh khỏi trong tình trạng thời điểm này, kể cả dùng các chiêu trò xấu để "hạ bệ" lẫn nhau.

  [​IMG]

  - Điển hình là nhiều đối thủ tự tạo những tài khoản Facebook hay những tài khoản trên diễn đàn sức khỏe tung các kiến thức ko chuẩn về Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long, nhằm giảm sự uy tín, tin cậy của khách hàng đối với phòng khám.

  - Do đó, hình ảnh tốt đẹp – thân thiện của Phòng Khám Thăng Long đc xây dựng qua giai đoạn dài cũng một phần nào đó bị mất điểm trong mắt nhiều người. tuy nhiên nếu tinh ý sẽ thấy, các bài viết xấu này luôn đc đánh giá thấp và không nhận được sự đồng tình ủng hộ nào trên mạng xã hội cũng như diễn đàn sức khỏe.

  Quy trình khám chữa bệnh tại Thăng Long

  - Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long là địa điểm khám bệnh đã được bộ y tế TP Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động, thông qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm nhặt tư trung tâm thiết bị khám chữa tới độ chuyên môn của từng bác sĩ.

  - Trước khi tới khám bệnh, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc qua khung Chat trên website phòng khám Thăng Long, giúp người bệnh biết được hơn về tình trạng bệnh của mình cũng như chi phí cần thiết để điều trị.

  - Nếu đã đặt hẹn từ trước, khi đến phòng khám Thăng Long, bệnh nhân sẽ đc lễ tân hướng dẫn nhiệt tình để làm thủ tục thăm khám, sau đó sẽ được khám bệnh ngay với chuyên gia y tế.

  - Tùy theo tình trạng bệnh mà sẽ có những cách chữa trị thích hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Cơ sở thiết bị y tế tại PKNK Thăng Long là các gì?

  - Hiện tại Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long đang là một trong những trung tâm y tế được trang bị những thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc khám và điều trị đứng đầu.

  [​IMG]

  - Phòng siêu âm gồm những máy siêu âm hiện đại 2D, 3D, công nghệ Dopler đạt mức quy định quốc tế nhằm mang lại hình ảnh chân thực, đúng nhất.

  - Tất cả hệ thống trang thiết bị phòng xét nghiệm đc trang bị đầy đủ, đồng bộ hóa theo một chu trình khép kín giúp giảm thiểu tối đa giai đoạn khám bệnh và cho kết quả nhanh, chuẩn nhất.

  - Đặc biệt, các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chính xác quốc tế, chuỗi hệ thống chăm sóc và điều trị bệnh lành mạnh, kết quả tốt, luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu.

  - Ngoài ra trong năm 2016 vừa qua, phòng khám Nam Khoa Thăng Long còn đc bình chọn là 1 trong 30 nhà phân phối dịch vụ tốt nhất trên toàn quốc. Đây là một trong những thông tin xác thực đứng đầu để đặt lòng tin vào phòng khám.

  Như vậy qua những kiến thức xác thực trên, chắc hẳn bạn có thể đánh giá đc phòng khám nam khoa Thăng Long lừa đảo là chính xác hay sai. Từ đó lựa chọn đc địa chỉ chữa trị bệnh phù hợp, tránh bị phân tâm bởi những tri thức chưa chính xác, sai lệch.