Phương pháp thẩm mỹ ngực

Thảo luận trong 'TIN TỨC Y TẾ' bắt đầu bởi thuybong95, 9/1/17.

 1. 104
  0
  16
  thuybong95

  thuybong95 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hà nội
  Cách tiếp cận theo nhóm để tái thẩm mỹ ngực , người đang tham gia chăm sóc của bạn, và mỗi thành viên trong nhóm thực hiện là một phần quan trọng của quá trình này nếu bạn quyết định để được tái tạo sau khi được chẩn đoán ung thư vú. Bệnh nhân có thể bị quá tải nên nó đứng vào lý do các nhân viên y tế phải có giao thức thực hành tại chỗ cho điều này xảy ra. Có rất nhiều cầu thủ đội nhưng tôi tin chắc rằng một bác sĩ phẫu thuật nên trong nhóm chăm sóc sức khỏe cho những người phải đối mặt với cắt bỏ vú. Các tùy chọn, rủi ro trong phẫu thuật, kết quả mong đợi và kết quả thẩm mỹ chỉ có thể được truyền đạt tốt nhất cho bệnh nhân của một trong những người sẽ tái tạo vú, nên bệnh nhân đã chọn để làm như vậy.

  Bệnh nhân phải được ủng hộ tốt nhất của mình; theo dõi những người mà họ đã nói chuyện với, làm thế nào một bác sĩ sẽ giao tiếp với nhau, theo dõi của rất nhiều các thông tin và quản lý và tổ chức nó để nó làm cho tinh thần. Thông thường phải mất giờ đọc và đọc lại báo cáo cố gắng để hiểu được những thông tin các nhân viên y tế được cho họ.

  Các nhân viên y tế phải nhập vào trong kế hoạch chăm sóc bệnh nhân với tinh thần hợp tác và lắng nghe lẫn nhau như các chuyên gia được đào tạo. Họ phải có một đội ngũ nhân viên trên tàu mà sẽ chuyển tiếp yêu cầu cấp bách và có một hệ thống nơi mà làm cho nó dễ dàng nâng ngực sa trễ cho các bệnh nhân đến FAX, email, hoặc điện thoại trong thông tin một cách kịp thời. Điều gì có thể thông tin khẩn cấp cho bệnh nhân biết sẽ không gây nhiều bức xúc cho các bác sĩ để có được trở lại bệnh nhân của họ trên. Đó là một hành động cân bằng đòi hỏi làm việc cho cả bệnh nhân và nhân viên y tế.


  Ai sẽ được đội ngũ chăm sóc sức khỏe của bạn sau khi chẩn đoán ung thư của bạn và làm thế nào để bạn sử dụng thành công và tối đa hóa lợi ích của cách tiếp cận nhóm để tái tạo vú? Tôi sẽ cung cấp cho các quan điểm từ kinh nghiệm của tôi và những người tôi nói chuyện với hàng ngày những người hiện đang trải qua quá trình này. Nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để thực hiện, nhưng với quy hoạch và giao tiếp bạn có thể sử dụng các phương pháp tiếp cận nhóm để tái tạo vú cho một kết quả thành công.

  Đội
  Đội tái tạo vú của tôi đã bắt đầu với tôi bác sĩ chăm sóc chính . Cô là một trong những người đã ra lệnh chụp quang tuyến vú hàng năm đã phát hiện sự xuất hiện thứ hai của ung thư vú. Bà cũng tham gia trong việc hoàn thành các kỳ thi cần thiết và đặt hàng pretests cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình của tôi trong đó bao gồm việc máu và điện tâm đồ. Tôi đã có tất cả các số FAX sẵn và sẵn sàng cho cô ấy để chuyển cho các bác sĩ phẫu thuật, người thực hiện DIEP tái nắp vú của tôi. Điều này liên quan đến việc giao tiếp với các bác sĩ chăm sóc chính của bạn hoặc thiết bị đó sẽ được thực hiện các bài kiểm tra. Bạn không thể mong đợi để gọi cho họ ở phút cuối cùng để thiết lập một cuộc hẹn để làm điều này. Văn phòng của bác sĩ phẫu thuật của tôi đã đi để có một giao thức tại chỗ để có cuộc hẹn trước op ít nhất hai tuần trước khi bất kỳ giai đoạn phẫu thuật tái tạo tôi đã có. Điều này cho phép nâng ngực nội soi sự linh hoạt trong lịch trình của tôi và khả năng để có được báo cáo lại cho bác sĩ phẫu thuật của tôi trong một cách kịp thời. Nó có thể gây ra bệnh nhân lùi lại hoảng sợ nếu họ nhận được để các bệnh viện để làm thủ thuật và đang mất tích kết quả xét nghiệm và thủ tục được khả năng trì hoãn do sự phối hợp kém giữa các đội y tế.