Tấc đất tấc vàng khi đầu tư vào dự án Harbor City

Thảo luận trong 'TRAO ĐỔI' bắt đầu bởi creative, 10/1/17.

 1. 116
  0
  16
  creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Giới tính:
  Nam
  Để phân tích chất lượng của một đề án bất động sản , người ta thường hay nói tố cấu " vị trí- vị trí và vị trí". Thật vậy , giá trị của bất động sản trong mai sau có tăng nhanh hay không phụ thuộc rất nhiều vào vị trí.

  Vậy vị trí của Harbor City Có sẵn "đẹp" để tăng giá ?

  Ngoài vấn đề vị trí có gần trung tâm hay không , thì vấn đề di chuyển giữa các vùng trong khu vực là yếu tố không nhỏ tạo lên vị trí "đẹp".
  [​IMG]

  Từ du an harbor city, bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng qua các khu vực phụ cận như quận 5 , quận 6 , quận 7 , quận Tân Bình , Tân Phú , Bình Tân , bình Chánh... Nổi bật như tuyến đường đại lộ Võ Văn Kiệt , tuyến đường được cho là hiếm khi kẹt xe , và hiếm đèn đỏ. Cư dân của nhà phố Harbor City còn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Ngoài ra , có một thông cáo đáng để ý nữa là khách hàng của đề án Harbor City có thể an tâm hơn , đó là tuyến xe Bus nhanh BRT sẽ bắt đầu từ vòng xoay An Lạc , Bình Tân , trải dài tới vòng xoay Cát Lái. `Như vậy , tuyến xe Bus nhanh này sẽ đi qua đề án Harbor City. Đây là tuyến xe Bus đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam có sử dụng một tuyến đường riêng. Khách hành không phải lo về chất lượng phục vụ như xe bus thông thường , hay vấn đề kẹt xe mất thời gian khi đi xe bus nữa. Từ nay , cư dân Harbor City còn có thêm một phương tiện di chuyển nhanh và đẳng cấp. Thêm một yếu tố góp phần làm tăng giá trị bất động sản cho dự án.

  Vị trí đề án vinhome lotus migga tọa lạc tại ngay bến Phú Định , với một mặt giáp sông. Đây thật là một trong những nơi lý tuởng cho khách hàng sau một ngày làm việc khó nhọc và muốn tìm về một nơi riêng tư sảng khoái. Ở Sài gòn , sự thành phố hóa càng ngày càng tăng , kèm theo đó là sự "bê tông hóa". Thật dễ dàng để tìm cho mình một căn hộ sang trong trong một tòa cao ốc chót vót , nhưng lại không dễ để tìm một căn nhà phố thoáng mát cạnh bờ sông. Vậy sự tăng giá của đề án Harbor city là điều không phải khó hiểu.