Thực hành phương pháp điều trị bệnh học gout tốt hơn

Thảo luận trong 'DIỄN ĐÀN SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG' bắt đầu bởi suckhoelaso1, 12/1/17.

 1. 94
  0
  6
  suckhoelaso1

  suckhoelaso1 Member

  Tham gia ngày:
  20/9/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Nguyên nhân gây gút là do khí phong, hàn, thử, thấp xâm phạm vào bên trong cơ thể làm khí trệ, huyết ứ, kinh mạch bất thông, tân dịch ứ trệ thành đàm, đàm kết tụ thành cục quanh khớp từ các khớp ngón thuộc hạ rồi chuyển lên khớp gối.

  trước hết, bệnh thường xuất hiện ở ngón chân cái, sau đó lan sang các khớp khác như khớp gối, gót chân... Người bị bệnh sẽ xuất hiện các triệu chứng sưng, nóng, đỏ tại các khớp và cảm giác đâu đớn. Cơn đau có thể đi kèm với chứng rát bỏng rất khó chịu. Giải pháp chữa trị được đưa ra ở đây là khu phong tán hàn trừ thấp. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách tự xoa bóp, bấm huyết tại nhà để trị căn bệnh này.

  http://caothaoduoc.com/thuoc-nam-chua-tri-benh-gut-giai-thoat-tram-ngan-noi-lo-cho-benh-gout.html

  hướng dẫn cách bấm huyệt điều trị bệnh gút

  Các bạn có thể xoa hai bàn tay vào nhau cho nóng, ôm đầu gối trái trước, xoa lên xuống từ 3 – 5 phút rồi dùng 2 ngón trỏ chà xát nửa vòng tròn đầu gối bên dưới, còn 2 ngón cái cũng làm động tác như thế ở nửa vòng tròn đầu gối bên trên, tạo thành vòng tròn của khớp gối được xoa bóp.

  Mỗi bên đầu gối xoa bóp như vậy từ 5 – 7 phút, mỗi ngày xoa bóp 2 lần lần đầu là sáng khi ngủ dậy và lần là tối trước khi đi ngủ. Làm như vậy trong 1 tuần, sang tuần thứ 2 tăng thêm thời gian xoa bóp.

  ngoại giả, nếu các bạn thông đạt một chút về đông ý, có thể hơ nóng các huyệt dương lăng tuyền, độc tỵ, ủy trung, côn lôn bằng điếu ngải cứu.

  Vị trí các huyệt
  • Dương lăng tuyền: nằm ở phía dưới đầu gối tại chỗ lõm phía ngoài đầu xương mác.
  • Độc tỵ: Nằm ở chỗ lõm dưới xương bánh chè, trên xương ống chân ngoài đường gân lớn ở đầu gối.
  • Ủy trung: là điểm chính giữa lằn ngang khoeo chân.
  • Côn lôn: sau mắt cá ngoài 5 phân, trên bờ xương gót chân.