Tìm hiểu bệnh viêm cổ tử cung

Thảo luận trong 'ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH' bắt đầu bởi buiminhphuong, 9/1/17.

 1. 57
  0
  6
  buiminhphuong

  buiminhphuong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bệnh viêm cổ tử cung có nguy cơ biến chứng thành ung thư cổ tử cung cao. Việc phát hiện triệu chứng sớm viêm cổ tử cung có ý nghĩa quan trọng trong việc điều trị bệnh. Hôm nay phòng khám đa khoa 168 hà nội chia sẻ 5 biểu hiện viêm cổ tử cung bạn nên biết.
  Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản thường từ 20-50 tuổi sinh con nhiều. Người có đời sống tinh dục mạnh mẽ và quan hệ tình dục thô bạo, không an toàn. Đây là những đối tượng bị các bệnh phụ khoa đang phổ biến nhất. Trong đó có bệnh viêm cổ tử cung là tình trạng cổ tử cung bị viêm nhiễm, không chỉ gây ra những bất tiện đối với sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng mà nó còn làm tăng nguy cơ sẩy thai, sinh non, vô sinh, hiếm muộn và đặc điểm chứng ung thư cổ tử cung nguy hiểm đến tính mạng. Đa số các chị em điều trị bệnh khi chúng bước vào những giai đoạn bệnh nặng khó chữa do thiếu hiểu biết và chủ quan đến những triệu chứng bị coi là thông thường.
  Theo các bác sỹ phong kham da khoa 168 ha noi thì viêm cổ tử cung được chia thành 2 giai đoạn đó là viêm cổ tử cung cấp tính và viêm cổ tử cung mãn tính.
  Những bất thường về khí hư: Khí hư hay còn gọi là huyết sinh lý có màu trắng trong dai như lòng trắng trứng không mùi hoặc có mùi đặc trưng tiết ra ổn định. Tuy nhiên khi bị bệnh này khí hư lại chuyển thành màu vàng, xanh hoặc xám sẽ tiết ra nhiều hơn bình thường, đôi khi có lẫn mủ và mùi hôi khó chịu.
  Những cơn đau : Viêm cổ tử cung gây ra những cơn đau đồng loạt. Đó cũng thể là cảm giác đau buốt đi kèm theo tiểu nhiều, tiểu gấp, đau sau khi quan hệ, đau bụng, đau vùng chậu và đau lưng dữ dội, đặc biệt trong những ngày cơn đau kinh
  Chảy máu âm đạo bất thường : âm đạo có thể dịch kèm theo những sơi máu ở mỗi chu kỳ kinh nguyệt và mỗi lần quan hệ. Đây là biểu hiện viêm cổ tử cung mãn tính.
  Rối loạn kinh nguyệt : chậm có kinh dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào hoặc tình trạng rong kinh, thống kinh diễn ra trong thời gian là dấu hiệu tố cáo bệnh rõ ràng.
  Ngứa âm đạo : khí hư tiết ra nhiều cùng tình trạng viêm nhiễn khiến vùng kín lúc nào cũng ẩm ướt.