Tìm hiểu xuất tinh sớm và chữa xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'DIỄN ĐÀN SỨC KHỎE NAM GIỚI' bắt đầu bởi tranthuytb, 29/12/16.

 1. 1
  0
  1
  tranthuytb

  tranthuytb New Member

  Tham gia ngày:
  29/12/16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tìm hiểu về xuất tinh sớm và cách khắc phục xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình, và thời gian quan hệ ngắn (từ khoảng 3-4 phút).
  Đây là tình trạng ngày càng phổ biến, xảy ra ở các lứa tuổi, từ dậy thì đến tuổi mãn dục ở nam giới.

  Thông thường việc không thể kéo dài thời gian quan hệ là do đầu dương vật quá nhạy cảm (hay còn gọi là quy đầu) khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ, đặc biệt là những ai ít quan hệ khi không quen với sự co bóp mạnh của âm đạo.

  Nguyên nhân: tâm lý lo lắng quá mức, nam giới có kinh nghiệm sinh hoạt tình dục chưa nhiều, các bệnh từ nhỏ do các vấn đề về dương vật, tiết liệu…
  Chữa xuất tinh sớm còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng này. Sau đây là một số cách để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm:


  - Dùng bao cao su: giúp tăng thời gian quan hệ, nếu bạn quá nhạy cảm thì việc mang thêm 1 đến 2 bao sẽ giúp giảm kích thích đáng kể. Đồng thời đây cũng cách các tránh thai ngoài ý muốn và an toàn sức khỏe đường tình dục.

  - Luôn thư giãn và làm chủ được tâm lý bản thân: Nghiên cứu cho thấy khi tâm lý con người trong trạng thái căng thẳng khó có thể điều khiển hoạt động của cơ thể, họ sẽ với tư tương tưởng thúc ép vì thế hoàn toàn có thể dẫn đến xuất tinh sớm mà bạn hoàn toàn không mong muốn. Hãy luôn thư giãn để sẵn sàng cho mỗi lần yêu.

  - Bí quyết dừng lại và tiếp tục: việc này phải cần sự cố gắng tập luyện thường xuyên và có sự trợ giúp của người nữ. Đây là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả để kéo dài thời gian quan hệ nếu duy trì được việc tập luyện thường xuyên, quyết tâm của 2 người.

  Dừng lại và tiếp tục có nghĩa là khi bạn gần đến đỉnh điểm thì dừng lại, đợi đến khi giảm kích thích thì bắt đầu tiếp tục, cứ như thế trong thời gian luyện tập thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc xuất tinh của mình.

  - Có thể sử dụng thêm thuốc chống xuất tinh sớm: có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ và chọn những nơi bán uy tín và chất lượng.


  - Có chế độ ăn uống phù hợp, đặc biệt lưu ý sử dụng thêm các thực phẩm có chức năng cường dương.

  Hãy luôn hiểu và tin rằng, xuất tinh sớm không phải là bệnh và bạn hoàn toàn có thể chữa trị khỏi hẳn.
   
 2. 2
  0
  1
  minh nam

  minh nam New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/17
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Các bạn cũng có thể tham khảo những phương pháp kéo dài thời gian quan hệ thông qua sản phẩm của shop người lớn
   
 3. 3
  0
  1
  suckhoeadam

  suckhoeadam New Member

  Tham gia ngày:
  5/1/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hà nội
  hiện nay trên phuchoisuckhoenamgioi có giới thiệu một số bài tập và các món ăn giúp cải thiện tình trạng này của bạn bạn ghé qua xem sao