Từng bước sơn dầu alkyd cho cửa sổ sắt tự làm đẹp bóng

Thảo luận trong 'KỶ NĂNG SỐNG' bắt đầu bởi tuanphung101, 2/11/16.

 1. 1
  0
  1
  tuanphung101

  tuanphung101 New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/16
  Nơi ở:
  tphcm
  Sơn sắt thép là một công việc khá đơn giản. Mọi người có thể sơn bằng tay sau khi mất một ít thời gian để đọc qua bài đăng : hướng dẫn Sơn cửa cổng bằng cọ lăn tuyệt hảo mục đích tự tay tự sơn cửa sắt cho gia đình bạn. Đối với việc làm đẹp gia đình, việc tự mình làm đẹp cho ngôi nhà cùng với những người thân là một hoạt động rất ý nghĩa. Tuy nhiên bạn cần phải biết phương thức sơn cửa sắt muc đích đảm bảo sở hữu biệt thự đẹp. Tại sao không dùng sơn epoxy chống rỉ sắt thép vậy?

  [​IMG]
  Hãy mang lại cho bất kì người nào ấn tượng trước khi họ bước vào biệt thự của gia đình bạn bằng cách sơn lại cửa sắt, cửa cổng như mới. Thay vì đặt cửa sắt bị gỉ sét, phai màu, bong sơn sau một thời gian áp dụng. Và phải tốn rất nhiều lượng tiền mục đích thay cửa cổng khác. Đây là một trong những kỹ năng sống mà bạn phải biết dù lơn hay nhỏ.


  một vài lưu ý ngay khi tiến hành sơn lên cửa sắt gia đình

  Tôi có phải sử dụng sơn phù hợp ? – Có, gia đình bạn nên ứng dụng những loại sơn dành riêng cho kim loại. Lý do là, Chúng có tính năng chống nước, ánh nắng mặt trời trực tiếp hay thất thường độ nhiệt bất ngờ. gia đình bạn buộc sử dụng một lớp sơn lót cho cửa cổng. Lớp sơn chống rỉ này sẽ gia tăng tuổi đời của lớp ngoài. Đó có nghĩa là gia đình bạn sẽ không cần buộc phủ sơn lại cổng sắt trong một thời gian lâu.

  Khi nào thì tôi nên sơn cổng sắt của mình có phải dùng sơn công nghiệp cho công trình ? – Mọi tháng mùa hè là thời điểm tốt nhất để sơn. nguyên nhân là tiết trời khô ráo, hỗ trợ cho sơn nhanh khô và bám bền hơn. Tuy nhiên tránh né phủ sơn vào những mùa mưa bởi vì thời tiết ướt át khiến màng sơn không khô ráo.
  [​IMG]

  Như thế nào bạn biết được sản phẩm sơn nào phù hợp với cửa cổng của mình? – gia đình bạn có thể kiểm tra rõ ràng các thương hiệu sơn xem có ăn khớp với việc sử dụng ngoài trời hay không?. Có không ít chọn lọc sẵn có lý do là việc kiếm tìm sản phẩm sơn thích hợp với cửa sắt của gia đình bạn là không hề không thuận lợi. Dành cho sắt thép gia đình, gia đình bạn nên ứng dụng sơn dầu chống gỉ Alkyd Benzo bám dính chặt trên bề mặt sơn, màng sơn bóng láng, độ bền màu cao, chất lượng tốt,... Tiết kiệm đến 30% chi phí so với các sản phẩm sơn cùng loại.

  Dẫn dắt sơn cửa sắt tự tay khô mau chóng, bền bỉ đẹp.

  Dưới đây là 7 giai đoạn cơ bản mục đích tự sơn cửa sắt bằng tay nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Bước 1 – Bạn có thể trải xuống phía bên dưới một tấm lót bằng vải… Nhằm bảo vệ khu vực sàn xung quanh trong khi bạn sơn. Đây sẽ gây trở ngại sơn bị nhỏ giọt xuống bề mặt sàn, sân nhà.

  Bước 2 – Nếu cửa cổng của gia đình bạn bị hoen ố hoặc bị tróc sơn. Ứng dụng giấy nhám để trừ bỏ càng nhiều càng tốt màng rỉ sét và mảng sơn ngoài trời. Sơn Benzo khuyến cáo bạn nên bịt khẩu trang và kính bảo hộ khi sơn điều này.

  Bước 3 – Cửa sắt cần được rửa sạch ngay khi sơn dầu. Mục đích loại bỏ vết bẩn hay dầu mỡ, đảm bảo kết quả tươi đẹp.

  Bước 4 - Ngay khi bề mặt khô, sơn lên cửa sắt lớp sơn lót dầu Alkyd benzo bằng một chiếc chổi sơn nhỏ. Màng sơn lót này làm tăng thời gian sống của sơn và ngăn chặn quá trình cửa cổng bị hoen rỉ một cách nhanh lẹ.
  [​IMG]

  Bước 5 - Đảm bảo màng sơn lót đầu tiên khô khoảng 3h - 8h. Tuy nhiên sử dụng một bàn chải nhỏ hoặc súng phun, sơn một lớp sơn màu phủ Alkyd Benzo theo nhu cầu gia đình bên ngoài cửa cổng. Sơn toàn bộ cửa cổng và nhằmnó khô hoàn toàn.

  Bước 6 - Nếu bắt buộc. Bạn có thể sơn thêm lớp sơn thứ 2 cho cửa sắt, nhưng phần nhiều những loại sơn chất lượng tốt thường chỉ cần một màng. Đặc biệt là bạn đã sơn một màng sơn lót chống gỉ.

  Bước 7 - loại bỏ sơn trên cọ lăn hoặc súng phun của bạn bằng dầu hôi. sau chót hoàn thiện sơn, để giữ gìn chúng có thể sử dụng lai trong tương lai. màng sơn sắt thép khá dày, vì thế bạn buộc phải làm sạch sẽ dụng cụ kỹ lưỡng.

  Đối với 7 bước trên, gia đình bạn mang lại có một cửa cổng bền màu sử dụng lâu năm trong thời gian dài. Màu sắc đẹp mang đến thêm vẻ đẹp tuyệt đẹp cho cửa cổng kim loại cho gia đình bạn với sơn dầu Alkyd benzo.


  Công ty Tân Trường Thịnh chủ thương hiệu sơn Benzo chuyên sản xuất sơn sàn epoxy hai thành phần trên bề mặt gỗ và bề mặt kim loại, sắt thép, tàu biển, nền bê tông, Pccc, cao su clo hóa, sơn dầu alkyd, sơn epoxy hai thành phần.. Sơn cao cấp + Giá hợp lý  CÔNG TY TNHH TM - SX TÂN TRƯỜNG THỊNH

  62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - X. Thới Tam Thôn - H. Hóc Môn TP HCM

  Điện thoại: 012.123.24.168 FAX: (08) 3597 0323

  Email: namsonbenzo@gmail.com