Tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại

Thảo luận trong 'DIỄN ĐÀN SỨC KHỎE NAM GIỚI' bắt đầu bởi UcareViet, 22/12/16.

 1. 1
  0
  1
  UcareViet

  UcareViet New Member

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ngụy Như Kon Tum
  Tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại Mdoctor là thành quả hợp tác giữa Công ty TNHH Truyền thông Ucare Việt cùng Công ty Cổ phần công nghệ và truyền thông Amigo toàn cầu với Tập đoàn viễn thông Vinaphone. Ứng dụng giải pháp công nghệ tiên tiến vào hoạt động tư vấn sức khỏe, Mdoctor mang sứ mệnh đưa đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với mức cước ưu đãi nhất thị trường.

  Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe qua điện thoại cùng đội ngũ bác sĩ tư vấn nhiệt tình, thân thiện liên tục được bồi dưỡng nâng cao về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng, nghiệp vụ tư vấn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ.

  Danh sách đội ngũ cố vấn chuyên môn:

  1. BS CKII. Vũ Quốc Tuấn, nguyên giám đốc Trung tâm Thông tin và Giáo dục sức khỏe Hà Nội
  2. BS CKII. Lê Thị Phượng, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền dân tộc HN
  3. Bs Đào Thị Bích Loan, Trưởng phòng Bảo hiểm Sở y tế Hà Nội
  4. Ths Bs. Nguyễn Hoài Bắc (Dr Happy), Khoa Ngoại, Bv Đại học Y
  Danh sách dịch vụ:
  • Tư vấn sức khỏe, tư vấn HIV,…
  Dịch vụ tư vấn sức khỏe qua điện thoại, Tư vấn nam khoa qua điện thoại , Tư vấn sức khỏe thai phu, Tư vấn phụ khoa...UY TÍN , TIN CẬY được đảm bảo tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa, những người có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong việc chẩn đoán, khám và chữa bệnh.

  • Tư vấn tâm lý trực tuyến
  Dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến hỗ trợ giải đáp các vấn đề về tâm sinh lý của cộng đồng… Tổng đài được tư vấn bởi các chuyên gia tâm lý, nhưng người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý

  Thắc mắc và gửi ý kiến phải hồi
  Để đảm bảo về chất lượng tư vấn sức khỏe, tư vấn tâm lý… Tổng đài Mdoctor cung cấp kênh phản hồi đánh giá ý kiến cho khách hàng thông qua địa chỉ email: info@amedi.vn.Tất cả các ý kiến đánh giá của bạn sẻ là những thông tin hữu ích giúp chúng tôi hoàn thiện và nâng cao dịch vụ tư vấn của mình. Chúng tôi chân thành cảm ơn những đóng góp ý kiến của các bạn.
   
 2. 109
  1
  18
  khanhlinh11

  khanhlinh11 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  tổng đài tư vấn có mất phí không ạ?